"Thoát tài khoản Google hay Gmail từ xa"

(Traidatmui.com) – Bài viết hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách Logout tài khoản Google từ xa. Nếu bạn sử dụng máy tính cá nhân và sử dụng tính năng nhớ mật khẩu của tài khoản mình để không phải đăng nhập lại thì không vấn đề gì, tuy nhiên nếu bạn sử dụng máy tính công cộng và lỡ quên thoát khỏi tài khoản của mình khi đã sử dụng xong thì thế nào? Nếu bạn lỡ quên như thế người khác sẽ có thể vào được tài khoản của bạn ngay, và rất nguy hiểm. Như vậy khi bạn đã về tới nhà mới sựt nhớ thì làm thế nào, vâng cũng dễ dàng để thoát tài khoản của bạn mà không phải chạy lại chỗ máy tính mà bạn ngồi lúc trước để logout mà bạn có thể sử dụng máy tính ở bất cứ đâu để thoát tài khoản trên máy tính bạn sử dụng trước đó.

Để thoát các tài khoản được đăng nhập ở các máy tính khác hay trình duyệt khác bạn hãy đăng nhập vào Gmail của bạn, sau đó cuộn xuống cuối trang bạn click vào "Chi tiết" hay Detail.
Bạn sẽ thấy được bảng chi tiết về tài khoản của bạn hiện đang được đăng nhập tại đâu và sử dụng công cụ nào?
Và bây giờ bạn chỉ cần click vào "Đăng xuất khỏi tất cả các phiên khác" để thoát tài khoản của bạn ở tất cả các nới khác.

Như vậy là bạn đã yên tâm với tài khoản của mình rồi. Chúc bạn thành công!

Xem khác cùng chủ đề

3 nhận xét | Viết lời bình

Nặc danh
1/13/2012 12:19:00 SA Trả lời

qua hay

7/26/2013 09:31:00 SA Trả lời

cảm ơn nhé, vừa làm xong, hj

Admin
7/26/2013 08:58:00 CH Trả lời

Đơn giản nhưng rất hữu ích.

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang