"Làm hình nền cho USB"

Bạn đang có một USB trong tay,bạn dùng để lưu trữ tài liêu học tập, nhạc, hình ảnh... Thông thường USB của bạn mặc định có nền màu trắng,chữ màu đen, tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi nền và màu mặc định đó bằng một hình ảnh thật pro theo ý mình.Điều này cũng có rất nhiều người biết đến, tuy vậy cũng có không ít bạn chưa tìm hiểu điều này. Bây giờ mình chia sẽ cách thực hiện điều đó cho các bạn tham khảo.

Hình ảnh minh họa

☼ Cách thực hiện
Đầu tiên mở "Notepad" và soạn thảo với nội dung sau (Bạn có thể copy và past mã vào):
[.ShellClassInfo]
HTMLInfoTipFile=Comment.htt
ConfirmFileOp=0
[ExtShellFolderViews]
{BE098140-A513-11D0-A3A4-00C04FD706EC}={BE098140-A513-11D0-A3A4-00C04FD706EC}
[{BE098140-A513-11D0-A3A4-00C04FD706EC}]
Attributes=1
IconArea_Image=your picture.jpg
IconArea_Text=0x0000ff

Tùy chỉnh:
- Bạn hãy thay đổi đoạn mã màu đỏ ở trên thành tên hình ảnh mà bạn muốn làm hình nền. Chú ý phần đuôi của ảnh (thường có dạng: .jpg, .png, .gif...), bạn hãy click chuột phải vào hình nền đó và chọn "Properties" để xem định dạng của hình xem phần "Type".
- Phần màu xanh trên chính là màu chữ cho các folder của USB của bạn. Bạn có thể chỉnh lại màu mà bạn thích, chú ý là mã màu phải có 6 kí tự như trên.
- Bây giờ bạn hãy save file trên vào ổ USB của mình với tên "desktop.ini".
- Để cho ảnh nền không chiếm mất phần không gian trên ổ USB thì bạn nên ẩn nó đi bằng cách Click chuột phải vào tấm ảnh đó chọn "Properties" sau đó chọn "Hidden". Đối với "file desktop.ini" thì bạn cũng có thể ẩn tương tự như ảnh trên.
Chúc bạn thành công

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang