"MPlayer - Chương trình xem phim mã nguồn mở tốt nhất"

(Traidatmui.com) - MPlayer là chương trình xem phim có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Nó có thể chơi được các định dạng MPEG/VOB, AVI, Ogg/OGM, VIVO, ASF/WMA/WMV, QT/MOV/MP4, RealMedia, Matroska, NUT, NuppelVideo, FLI, YUV4MPEG, FILM, RoQ, PVA, được hỗ trợ bởi codec của bản thân chương trình, XAnim, và Win32 DLL. Bạn cũng có thể xem được VideoCD, SVCD, DVD, 3ivx, DivX 3/4/5 và thậm chí cả WMV…

Khả năng đặc biệt của MPlayer là sự hỗ trợ rất nhiều driver đầu ra. Nó có thể làm việc được với X11, Xv, DGA, OpenGL, SVGAlib, fbdev, AAlib, DirectFB, bạn cũng có thể sử dụng GGI, SDL (và những driver cùng loại), VESA (trên các card VESA tương thích, thậm chí không cần X11!) và 1 số driver đặc biệt cấp thấp (dành cho Matrox, 3Dfx và ATI). Phần lớn chúng đều hỗ trợ phần cứng hoặc phần mềm để co dãn, do đó bạn có thể xem phim trên toàn màn hình. MPlayer hỗ trợ việc hiển thị thông qua 1 số thiết bị giải mã phần cứng MPEG như Siemens DVB, DXR2DXR3/Hollywood+.

Dung lượng: 13.4 MB
Bản quyền: Miễn phí
Yêu cầu: Windows, Linux, Mac OS

Nguồn taiphanmem.org

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang