"Thay đổi giao diện cho Mozilla Firefox"

Mozilla Firefox là một công cụ trình duyệt internet khá nhanh so với loại trình duyệt IE trước đây và được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Bạn có thể download Mozilla Firefox 3.6 tại đây về sử dụng. Khi đã cài đặt xong firefox cho máy tính của mình, nếu bạn thấy giao diện không ưng ý hoặc sử dụng lâu nhìn thấy nhàm chán muốn thay đổi nó thì cũng không việc gì là khó. Firefox có hổ trợ cho bạn trong việc này, nếu bạn chưa từng thử qua thì có thể tham khảo các bước bên dưới để cài đặt cho firefox của mình.

Đầu tiện bạn hãy vào trang chủ của Mozilla Firefox.
ở đây bạn hãy chọn lệnh "Add-ons" và click "Themes"

Sau khi click nó sẽ đưa bạn đến các mẫu có sẳn cho bạn lựa chọn
Giao diện mẫu

Có rất nhiều mẫu cho bạn chọn lựa, sau khi chọn được mẫu ưng ý thì bạn hãy click vào mẫu mà bạn thích. Khi đó bạn hãy chọn tiếp nút "Add to Firefox"

Khi ban chọn xong nó sẽ hiện ra một cửa sổ, ở cửa sổ này bạn chọn "Install now"

Đợi một tí để Firefox tự động cài đặt cho bạn, sau khi cài đặt xong nó sẽ thông báo cho bạn như cửa sổ bên dưới. Hãy chọn "Restart Firefox" bạn sẽ thấy ngay giao diện mới của firefox.

Như vậy mọi việc đã hoàn tất, bạn đã có một giao diện cho firefox thật ưng ý.
Chúc bạn thành công.

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang