"Đăng nhập với nhiều tài khoản Gmail cùng lúc"

Để đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cần phải cài đặt hỗ trợ hoặc dùng nhiều trình duyệt khác nhau. Tuy nhiên, tính năng mới của Google Mail giúp người dùng có thể vào nhiều tài khoản Gmail trên trình duyệt duy nhất. Tính năng này cho phép người dùng đăng nhập cùng lúc không quá 3 tài khoản Gmail trên một trình duyệt.

Để thực hiện việc này, đầu tiên bạn click vào đây và đăng nhập vào mail và nhấn vào Edit ở mục Multiple sign-in.
Tiếp theo, đánh dấu chọn trước dòng On - Use multiple Google Accounts in the same web browser và cả bốn tùy chọn bên dưới mục này. Xong, nhấn nút Save.
Đợi đến khi thấy thông báo Your account information has been updated and saved – Back thì nhấn vào chữ Back để trở lại trang quản lí tài khoản của mình.
Lúc này, ngay sau tên tài khoản Gmail ở phía trên góc phải màn hình sẽ có thêm một nút mũi tên. Bạn chỉ việc nhấn vào đó và chọn Sign in to another acccount
Ngay lập tức, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập tài khoản mới. Bạn cần cung cấp thông tin về tên tài khoản (Email) và mật mã (Password), rồi nhấn Sign in để đăng nhập.
Lần lượt như vậy, có thể đăng nhập được 3 tài khoản (tính cả tài khoản đã đăng nhập sẵn). Nếu đăng nhập đến tài khoản thứ 4 thì sẽ gặp thông báo như bên dưới và không thể đăng nhập được nữa.
Sau này, để thay đổi tài khoản sử dụng, chỉ việc nhấn vào nút mũi tên sau tên tài khoản đang dùng và chọn tài khoản mình muốn sử dụng.
Chúc bạn thành công
Theo Ngọc Dung (VNExpress.net)

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang