"Cách cài đặt thêm font chữ mới cho máy tính(word, powerpoint, photoshop...)"

Thông tường trên máy tính của bạn chỉ mặc định cho bạn một số font chữ thông dụng và đơn giản. Bạn có muốn trong các chương trình soạn thảo như Word, Powerpoint... có những font chữ thật là ngộ nghỉnh và cá tính. Việc để thêm các font chữ mang phong cách riêng vào các chương trình soạn thảo và cả các phần mềm có liên quan đến text cũng không mấy khó khăn. Với sự hổ trợ của trang web http://refont.com/show.php, bạn có thể thỏa mái lựa chọn font chữ mà mình ưa thích và cài đặt cho máy tính của mình. Để giúp bạn hiểu rỏ hơn mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt font chữ mới cho máy tính.

1. Đầu tiên bạn hãy click vào đây và download font chữ mà bạn thấy thích về máy tính của mình.
2. Bây giờ là bước chúng ta xử lý file vừa download về, file bạn download về sẽ là dạng file nén (Zip) , bạn tiến hành giải nén file này bằng cách click chuột phải và chọn "Extract Here".

3. Đến đây chúng ta bắt đầu cài đặt font, sau khi giải nén bạn hãy duobleclick vào file(ttf) và chọn "Install", font chữ sẽ tự động được cài đặt vào các chương trình của bạn.
Đến đây thì công việc cài đặt font chữ của bạn đã hoàn tất, bạn có thể vào các chương trình đó để kiểm tra kết quả.

Chúc bạn thành công.

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang