"Download FlashFXP 4.0.0 Build 1458 Beta - Phần mềm truyền tải file"

FlashFXP là một công cụ truyền tải mạnh mẽ file thông qua FTPFXP client với nhiều tính năng cơ bản và nâng dành cho người dùng. FlashFXP có một giao diện trực quan và đầy đủ tính năng cho phép bạn làm tất cả các tác vụ thông thường chỉ với một vài cú click chuột. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chức năng kéo thả file, do đó bạn có thể chuyển các tập tin, đồng bộ hóa thư mục, tìm kiếm file và sắp sếp các thao tác với một cú click.

Sử dụng giao thức FTP, bạn có thể chuyền tải tập tin tại máy chủ từ xa một cách dễ dàng để cập nhật trang web, download file từ server của công ty, thậm chí bạn có thể download file từ innetnet, điều đó dường như bị thất bại thông qua trình duyệt web. Phần mềm cho phép bạn chung chuyển dữ liệu giữa hai website, tiếp tục truyền tải file nếu gặp thất bại, đồng bộ hóa thư mục, sắp sếp các tác vụ và còn nhiều hơn nữa... FlashFXP cung cấp độ tin cậy về bảo mật, hiệu suất làm việc, giúp bạn thực việc công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng: Tất cả windows
Hạn định: 30 ngày
Phiên bản: Beta
Dung lượng: 3.21 MB

Hoặc bạn có thể download FlashFXP3.4 về sử dụng không hạn định.

Nguồn download.com.vn

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang