"Download ImlSoft Secure Burn Driver - Phần mềm ghi đĩa có mã hóa"

Với sự giúp đỡ của imlSoft Secure Burn Driver, phần mềm ghi của bạn có thể ghi những đĩa được bảo vệ với mật khẩu và được mã hóa. Chương trình này hỗ trợ hầu hết các chương trình ghi đĩa, nếu bạn có một máy ghi âm và một phần mềm ghi, và bạn muốn ghi một đĩa có mã hóa, hãy sử dụng phần mềm này.
Giao diện
Các tính năng và tiện ích:

Kernel Driver Technology : imlSoft Secure Burn Driver nhận công nghệ lọc CD-Rom của kernel để ghi lệnh scsi. Công nghệ này dựa trên mã hóa mức độ cung từ.

Transparent Data Encryption : Phương pháp mã hóa và giải mã dữ liệu rất cần thiết với người dùng. Phần mềm ghi đĩa cần được chỉnh sửa để lưu trữ dữ liệu đã được mã hóa. Transparent data encryption giúp mã hóa và giải mã dữ liệu ở lớp cung từ.

• Đáng tin cậy và an toàn : imlSoft Secure Burn Driver bảo vệ dữ liệu bằng cách sử dụng một số phương pháp bảo vệ.

• Giao diện thân thiện với người dùng: imlSoft Secure Burn Driver rất dễ cài đặt, chạy và sử dụng. Chương trình này không làm rối người dùng với các thuật ngữ công nghệ như một số chương trình mã hóa khác.

Dung lượng: 957.27 KB
Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Nguồn: download.com.vn

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang