"Gọi điện thoại từ máy tính"

Điện thoại và máy tính ngày nay đã trở thành 2 phương tiện rất phổ biến với tất cả mọi người. Việc gọi điện thoại, gửi tin nhắn, chat hay email đã là những phương thức liên lạc quá đỗi quen thuộc. Bàn về việc gọi điện thoại từ máy vi tính cũng không phải là chủ đề nóng hổi nữa khi công nghệ VoIP (Thoại qua giao thức IP) đã trở nên gần gũi nhưng trong bài này tác giả muốn giới thiệu đầy đủ nhất các trang web cung cấp dịch vụ gọi điện thoại từ máy vi tính. Hầu hết các trang web này đều có giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng.

Việc sử dụng các trang web này rất thuận tiện, không chỉ là khi chiếc điện thoại của chúng ta hết pin hay bị hỏng mà còn hữu ích khi chúng ta cần nói chuyện với các bạn bè quốc tế, khi mà sử dụng điện thoại là một phương tiện “xa xỉ”. Hãy chuẩn bị một bộ headset và cùng khám phá những thú vị mà các trang web này mang lại nhé.

Trang web đầu tiên cung cấp dịch vụ gọi hoàn toàn miễn phí đó là http://evaphone.com/. Trang web này cung cấp cho bạn những cuộc gọi đi đến tất cả các châu lục. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vị trí địa lí, trang web sẽ đưa ra thời gian giới hạn cho mỗi cuộc gọi, đồng thời trước khi được kết nối bạn sẽ phải xem một quảng cáo ngắn từ evaphone. Nếu bạn không muốn bị giới hạn về thời gian và làm phiền vì quảng cáo thì bạn có thể đăng kí sử dụng dịch vụ trả tiền của evaphone, giá cước cũng rất cạnh tranh.
Trang web http://www.mobivox.com cũng là một trang rất hay để thiết lập các cuộc gọi từ máy tính bởi chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể nói chuyện tới 10 phút đi bất cứ nơi đâu.
Còn rất nhiều các trang web hay khác đang chờ bạn khám phá đấy, hãy thử và cảm nhận sự thú vị nhé.

http://www.youcall.com/en
https://www.gorillamobile.com
http://www.tokiva.com
http://www.vivophone.com
http://www.goobercall.com
http://www.sendglobal.com
http://www.dialsimple.com
http://www.flashphone.ru
http://www.iamvoip.com
http://www.rebtel.com
http://www.talkety.com
http://www.voipax.com
Theo xahoithongtin.com.vn

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang