"Cài đặt màn hình bảo vệ (Screen saver) đẹp cho máy tính"

Nếu bạn là người đang sở hữu một máy tính thì chắc hẳn bạn không lạ gì với lệnh "Screen saver" đúng không. Vâng đó chính là phần chúng ta có thể cài đặt chế độ màn hình bảo vệ cho máy tính, màn hình này sẽ xuất hiện khi bạn không dùng đến máy tính trong một khoảng thời gian tùy theo bạn cài đặt cho máy tính của mình. Thông thường thì trong máy tính của bạn chỉ mặc định một số dạng Screen saver, bây giờ nếu bạn muốn có thêm nhiều hình ảnh sreen saver đẹp hơn cho máy tính của mình thì bạn có thể vào trang web mình sẽ giới thiệu dưới đây để download về máy.

Trang web www.newfreescreensavers.com là nơi tập hợp rất nhiều hình ảnh sceen saver cho máy tính bạn có thể vào trang web này và đownload thỏa thích.
Đầu tiên bạn vào đây và chọn hình ảnh mà mình yêu thích, sau đó click Free download để tải về máy của mình.

Tiếp theo, sau khi đơnload về máy bạn click vào biểu tượng như bên dưới và chọn "Next" ở các cửa sổ hiện ra để tiến hành cài đặt.
Sau khi hoàn tất việc cài đặt thì bạn vào cửa sổ cài đặt Screen saver của máy tính bạn để cài đặt màn hình screen saver mới này cho máy tính.
Chúc bạn thành công

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang