"Download Internet Explorer 9 9.0.7930.16406 Beta"

IE 9 được đánh giá nhanh hơn nhiều so với người tiền nhiệm của mình (vốn có tiếng xấu về sự chậm chạp), bên cạnh đó là một giao diện thanh lịch cùng nhiều tính năng mới.

IE 9 có giao diện đơn giản, tươi sáng và có phần giống Chrome. Chỉ còn vài thành phần được giữ lại trong giao diện mặc định, bao gồm các nút điều kiển, thanh địa chỉ, cùng với các thẻ nằm gọn trên một thanh duy nhất.

Không chỉ là có vỏ ngoài ấn tượng, IE 9 còn mang đến hiệu suất cao. Microsoft nói rằng IE 9 là trình duyệt có khả năng tăng tốc phần cứng tốt nhất. Nó được xây dựng để sử dụng GPU hiệu quả nhằm tăng cường khả năng đồ hoạ véc tơ (SVG), hiệu năng JavaScript và hiệu suất HTML 5.

Các tính năng đáng chú ý khác cũng được giới thiệu như thanh địa chỉ thông minh (thanh địa chỉ đồng thời là thanh tìm kiếm), giao diện tab Windows Aero Snap trong suốt, tính năng Pinned Sites giúp đặt một trang web yêu thích lên thanh tác vụ của Windows, tính năng Jump List giúp vào nhanh trang web yêu thích, New Tab mới cung cấp các liên kết đến những trang web ghé thăm thường xuyên (như tính năng Speed Dial của Opera)...

Tính năng quản lí tải về giúp bản vệ chống lại các phần mềm độc hại, và một add-on hiệu suất giúp bạn xác định thành phần nào đang làm chậm IE 9.

tech24.vn

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang