"Download Start Menu 7 - Phần mềm thay thế Start Menu của windows"

Nếu bạn thấy thanh Start Menu mặc định của windows 7 mà bạn đang sử dụng quá đơn điệu khiến bạn nhàm chán. Như vậy bạn có muốn thay đổi chúng không? Bạn có thể đặt câu hỏi là làm sao để thay đổi chúng? Vâng với Start Menu 7 sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Start Menu 7 là một tiện ích giúp bạn thay thế thanh Start Menu của Windows 7 bằng giao diện mới lạ và trông đẹp hơn. Hơn nữa, với tiện ích này bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và vị trí của nó trên desktop của bạn.

Thay vì giao diện mặc định bạn đầu của thanh Start Menu của bạn có hình dạng như bên dưới.
Sau khi cài đặt và sử dụng Start Menu 7 thì giao diện Start Menu của bạn có một hình dáng hoàn toàn mới.
Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi kích thước của start menu này bằng cách rê chuột vào mép của start menu này và kéo chúng theo ý muốn.
Không chỉ thế, bạn còn có thể đặt nó bất kì đâu trên nền desktop của bạn. Khi muốn thay đổi vị trí của Start Menu này bạn hãy rê chuột vào phía trên của nó khi xuất hiện dấu "Move" thì bạn kéo và thả nó ở bất cứ đâu bạn thích.

Dung lượng: 6MB
Phiên bản: 3.8 (miễn phí)

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang