"Đăng nhập ẩn trên Facebook"

(Traidatmui.com) - Bạn luôn trao đổi với bạn bè trên Facebook, nếu bạn bè nhiều, chắc chắn khi bạn online thì việc giao lưu nói chuyện sẽ xảy ra, nhưng đôi khi cũng chính vì đó mà khiến bạn mệt mỏi, không đủ sức để có thể tiếp tục….để có thể giúp bạn online mà không sợ bị những người bạn “làm phiền” thì thủ thuật dưới sẽ giúp bạn, rất đơn giản.
- Bấm vào tùy chọn Friends nằm ở bảng bên trái của bạn, tiếp đến bạn bấm vào Edit Friends để chỉnh sửa thông tin trong danh sách bạn có.
- Sau đó tại trang tiếp theo bạn bấm vào Create a list, để tạo 1 danh sách.
Tiếp theo bạn bấm vào vị trí Enter a name để đặt tên cho dach sách bạn muốn tạo, sau đó bạn dùng chuột để chọn những người bạn vào dach sách bạn đã tạo, bạn có thể tạo ra từng nhóm bạn riêng biệt ở đây.
- Sau đó bạn mở danh sách Chat của bạn lên, bấm vào biểu tượng được đánh dấu như hình bên dưới.
Khi bạn bấm vào biểu tượng đó, mọi bạn bè trong nhóm đó sẽ không thấy bạn online, nếu bạn muốn 1 ai đó không thấy bạn online cũng bấm vào nút đó bên cạnh cái tên bạn muốn, cái nút này tương tự như là 1 cái công tắc, bật/tắt 1 cách dễ dàng.
Theo XHTT

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang