"Đổi màn hình “đón khách” trong Windows 7"

(Traidatmui.com) - Khi bạn mở và đóng windows 7, hệ điều hành “nóng hổi” sẽ hiển thị một màn hình chào đón hoặc tạm biệt đầy buồn chán. Hãy cùng “Làm thế nào?” thay đổi chúng với tiện ích phần mềm miễn phí WinBubble. Bạn có thể tải phần mềm tại đây (Khoảng 600 KB).

Là tiện ích tinh chỉnh Windows, bên cạnh những tính năng cơ bản, WinBubble cho phép bạn thay hình nền màn hình hay thiết lập một chế độ bảo vệ màn hình từ bộ sưu tập ảnh cá nhân.
Cách thực hiện như sau:

1. Tải về, cài đặt và khởi chạy WinBubble.

2. Chọn thẻ Windows 7

3. Cuộn qua các hình nền cho màn hình “đón khách” ở mục Logon Background (hình nền có sẵn của Windows) và nhấn phải chuột lên hình mà bạn thích. Bạn cũng có thể nhấn Browser và chọn bất kì hình .jpg nào trên đĩa cứng máy tính.

4. Nhấn Set để cố định ảnh mới này, sau đó bạn chọn View để xem ảnh này sẽ được hiển thị như thế nào trên màn hình Windows. Nếu không hài lòng với ảnh vừa chọn, bạn nhấn Restore để khôi phục hình nền gốc hay chọn một hình ảnh khác theo ý thích.

Từ giờ trở đi, mỗi khi bạn khởi động hay tắt Windows, một màn hình mới sẽ xuất hiện.
Theo tin247.com

Xem khác cùng chủ đề

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang