"Tạo Video từ Powerpoint 2010"

(Traidatmui.com) – Chắc hẳn bạn cũng từng nghe nói đến việc tạo Video từ bài Powerpoint, và nhiều bạn đã biết đến cách thực hiện. Bài viết hôm nay mình xin chia sẻ cùng các bạn cách tạo Video từ Microsoft Powerpoint 2010 để các bạn chưa biết có thể tham khảo cách làm này. Cách tạo Video này cũng khá đơn giản chỉ một vài bước đơn giản là bạn có thể làm được.

Dĩ nhiên là để tạo Video từ Powerpoint thì trước tiên bạn phải tạo bài Powerpoint, sau khi đã tạo xong bài Powerpoint của bạn thì giờ bạn vào File >>Save & Send >>Create a Video sau đó click Create Video, bạn có thể chỉnh sửa lại tốc độ trình diễn cho mỗi Slide tại Seconds to speed on each slide đơn vị được tính bằng giây. Ở đây nếu bạn đặt thời gian càng nhỏ thì tốc độ sẽ càng nhanh.
Sau đó bạn đặt tên cho Video và chọn nơi lưu trữ file Video và nhấn Save.

Bạn phải chờ một vài phút (Lâu hay mau tùy theo dung lượng file Powerpoint của bạn), bạn nhìn phía cuối bạn sẽ thấy tình trạng tạo Video, nếu không còn thấy dòng Creating video… thì Video của bạn đã tạo hoàn tất, bạn sẽ nhận được một Video với định dạng *.wmv (Windows Media Video).
Như vậy bạn đã biết cách tạo Video từ Microsoft Powerpoint 2010, giờ bạn vào thư mục lưu Video để xem thử nhe.

Chúc bạn thành công

Xem khác cùng chủ đề

1 nhận xét | Viết lời bình

4/22/2013 06:02:00 SA Trả lời

hehehe

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang