"Kiếm tiền bằng Popup với PopAds từ website hay blog của bạn"

Kiếm tiền bằng Popup với PopAds từ website hay blog của bạn(Traidatmui.com) – Bài viết này mình xin chia sẻ cùng các bạn một trang web có thể giúp các bạn sở hữu blog có thể kiếm tiền từ website này. Đây là một trang web cung cấp cho bạn hình thức kiếm tiền bằng popup, nếu blog hay website của bạn có lượng truy cập lớn thì có thể đây là lựa chọn đúng đắn để bạn kiếm tiền. Popads thanh toán qua PayPal, AlertPay, khi bạn đạt từ $10 bạn có thể yêu cầu thanh toán và bạn có thể nhận tiền trong 24h. Bây giờ mình chia sẻ cùng các bạn cách để đăng ký tài khoản và kiếm tiền cùng Popads

PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

Đây là Payment Proof lần 1mà mình nhận được.
Payment Proof Popads
Payment Proof lần 2
Payment Proof Popads
Payment Proof lần 3
Payment Proof Popads
Payment Proof lần 4
Payment Proof Popads
Để đăng ký bạn vào website www.popads.net và điền đầy đủ thông tin vào form ghi danh. Sau khi điền xong check "I have read and accept Terms and Conditions" và chọn "Register".
Kiếm tiền bằng Popup với PopAds từ website hay blog của bạnSau khi xong bạn phải vào email của bạn để kích hoạt tài khoản PopAds của bạn.
Kiếm tiền bằng Popup với PopAds từ website hay blog của bạnKích hoạt xong bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Popads và chọn "New Website" để thêm website hay địa chỉ blog mà bạn muốn chạy quảng cáo PopAds.
Kiếm tiền bằng Popup với PopAds từ website hay blog của bạnXong bạn phải chờ quản trị website PopAds duyệt, khoảng sau 24h. Nếu website của bạn được duyệt bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và click "Code Generator" để lấy code chèn vào web/blog của bạn.
Kiếm tiền bằng Popup với PopAds từ website hay blog của bạn
PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

Như vậy là bạn đã có được tài khoản và chạy quảng cáo popup với PopAds.

Chúc bạn thành công

Xem khác cùng chủ đề

3 nhận xét | Viết lời bình

9/13/2011 05:56:00 SA Trả lời

anh hai ơi ep trang nào cũng được à,ví dụ em pop up trang của anh đc ko

Admin
9/13/2011 08:35:00 CH Trả lời

Đây là chúng ta chạy quảng cáo do các Advertiser của PopAds em.

10/08/2012 09:01:00 SA Trả lời

hay đó

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang