"Ashampoo Magical UnInstall - Gỡ bỏ chương trình với 1 click!"

Ashampoo Magical UnInstall - Gỡ bỏ chương trình với 1 click!
Càng ngày Windows của bạn càng trở nên chậm chạp hơn. Đó là do những dữ liệu còn sót lại của những phần mềm đã cài đặt như các file, đường link hay các khoá registry. Khi những phần mềm này bị gỡ bỏ, các phần đó sẽ làm hệ thống của bạn rối rắm lên và ảnh hưởng tới hiệu suất chung.

Ashampoo Magical UnInstall sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Nó sẽ theo dõi mỗi khi 1 phần mềm mới được cài đặt vào máy tính, theo dõi tất cả những thay đổi mà phần mềm đó gây ra cho hệ thống. Mỗi khi phần mềm được gỡ bỏ, các phần phụ kèm với chúng cũng được xoá sạch hoàn toàn. Hơn thế nữa, với sự trợ giúp của Ashampoo Magical UnInstall, bạn thậm chí còn có thể ngưng bất kì lúc nào quá trình cài đặt 1 phần mềm nếu không vừa ý. Ashampoo Magical UnInstall sẽ giúp hệ thống quay ngược trở lại thời điểm hệt như bạn chưa từng cài đặt phần mềm đó.

Ashampoo Magical UnInstall có giao diện rất đẹp và hoàn toàn miễn phí.

Dung lượng: 12.6 MB
Yêu cầu: Tất cả windows
Bản quyền: Miễn phí


Link hỗ trợ


Xem khác cùng chủ đề

2 nhận xét | Viết lời bình

4/09/2012 07:54:00 CH Trả lời

trình này đâu free đâu :) cài đặt nó báo key đó ....

Admin
4/09/2012 08:21:00 CH Trả lời

Nó free mà bạn

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang