"CCleaner - Dọn dẹp và tối ưu hệ thống"

CCleaner - Dọn dẹp và tối ưu hệ thống
CCleaner là phần mềm “dọn rác” miễn phí được nhiều người dùng nhất hiện nay. Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ thông tin cá nhân khi online và giúp máy tính có thể chạy nhanh, an toàn hơn.

CCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. CCleaner giúp bạn dọn dsẽ quét toàn bộ máy tính để tìm rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và của các chương trình như Opera, Firefox, 7-zip, … và giúp bạn dọn dẹp chúng. Sau khi xóa xong, bạn sẽ thấy máy tính của mình nhẹ hơn và chạy nhanh hơn.

Hơn nữa, công cụ còn dọn dẹp những dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, CCleaner còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, giúp bạn loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry. Bạn cũng có thể dùng CCleaner để xóa các chương trình được cài đặt vào máy tính hay tắt các chương trình chạy khởi động cùng máy tính. Các tính năng này bạn có thể tìm thấy trong menu Tools của CCleaner.

CCleaner - Dọn dẹp và tối ưu hệ thống

Kích thước: 4.2 MB
Yêu cầu: Windows XP, Vista, 7, 8
Bản quyền: Miễn phí


Link hỗ trợ


Nguồn taiphanmem.org

Xem khác cùng chủ đề

3 nhận xét | Viết lời bình

4/26/2014 02:48:00 SA Trả lời
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
4/26/2014 02:51:00 SA Trả lời

hic mình đang cần, thank
hạt điều mật ong

8/08/2017 01:14:00 SA Trả lời

Tải phần mềm miễn phí trên tai-ch-play.comchplaya.blogspot.com

Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Lên đầu trang Xuống cuối trang